Làm thẻ VISA và mở tài khoản ngân hàng để verify Paypal

Ngày đăng: 10/11/2010 | 1 comment | Categories: Thanh toán trực tuyến.

Để sử dụng tốt nhất PayPal, bạn cần có:

+ Một Thẻ VISA/MasterCard Debit/Credit (tham khảo thêm tư vấn chọn thẻ Debit/Credit), thẻ này dùng để xác nhận tài khoản PayPal để có thể gửi nhận tiền không giới hạn. Ngoài ra, khi bạn thanh toán online bằng PayPal, khi không đủ tiền trong tài khoản PayPal sẽ tự rút tiền từ thẻ này ra để thanh toán. Thẻ này gồm các thông tin 16 chữ số mã thẻ, 3 số bảo mật nằm đàng sau thẻ, ngày hết hạn và tên chủ thẻ, bạn sẽ cần các thông tin này khi sử dụng thanh toán trực tuyến.

Lưu ý: khi làm thẻ có thể bạn sẽ có sẵn khoảng 100000 vnd trong tài khoản thẻ, nhưng số tiền này là tiền ký quỹ, không thể sử dụng cũng như verify được, nên trước khi verify, bạn phải nạp thêm khoảng 50000 để việc verify suôn sẻ.

+ Một tài khoản ngân hàng, tài khoản này dùng để rút tiền về Việt Nam. TÀI KHOẢN NÀY KHÔNG PHẢI TÀI KHOẢN ATM, TÀI KHOẢN THẺ VISA/MASTERCARD. Tài khoản này bạn phải ra trực tiếp ngân hàng để mở. Khi mở bạn có thể chọn tài khoản USD hoặc tài khoản VND, nhưng khi rút tiền từ PayPal về thì đều bị chuyển thành VND với tỉ giá liên ngân hàng cả. Khi đã mở bạn sẽ có số tài khoản ngân hàng, và để rút tiền bạn cần có SWIFT CODE và tên quốc tế của ngân hàng bạn đã mở. Bạn có thể hỏi nhân viên ngân hàng hoặc xem danh sách các SWIFT CODE và tên quốc tế của ngân hàng tại đây.
VNPayPal xin nhắc lại một lần nữa là hiện nay ở Việt Nam, bạn chưa thể rút tiền trực tiếp vào tài khoản của thẻ VISA, thẻ ATM, mà phải rút vào tài khoản ngân hàng. Đặc biệt, tại ngân hàng ACB và ngân hàng Eximbank thì tài khoản ngân hàng và tài khoản thẻ Visa được liên kết với nhau, nên bạn có thể sử dụng 16 chữ số mã thẻ của thẻ Visa làm tài khoản ngân hàng để rút tiền. Bạn xem thêm bài viết: Ngân hàng tốt nhất cho Verify và rút tiền PayPal.
Để làm thẻ hoặc mở tài khoản ngân hàng khá đơn giản, bạn có thể ra ngân hàng gần nhất để yêu cầu nhân viên, nhưng VNPayPal cũng xin được nói sơ qua:
– Để làm thẻ VISA/Master Card: bạn chỉ cần mang CMND ra ngân hàng và bạn sẽ được một phiếu khai thông tin cá nhân, bạn chỉ cần khai chính xác các thông tin rồi nộp lại, đóng thêm khoảng 100.000 vnd là phí thường niên. Khoảng vài ngày đến 1 tuần là sẽ có thẻ.
– Mở tài khoản ngân hàng: cũng tương tự với làm thẻ. Khi đã mở bạn sẽ có số tài khoản ngân hàng, và để rút tiền bạn cần có SWIFT CODE và tên quốc tế của ngân hàng bạn đã mở. Bạn có thể hỏi nhân viên ngân hàng hoặc xem danh sách các SWIFT CODE và tên quốc tế của ngân hàng tại đây.

Lưu ý với ngân hàng ACB: Khi ra làm thẻ bạn sẽ có 2 lựa chọn là thẻ Visa Prepaid (tên trước đây là Visa Debit) không liên kết với tài khoản ngân hàng và thẻ Visa Debit (loại thẻ mới phát hành của ACB từ tháng 08/2010) có liên kết. Với thẻ Visa Debit có liên kết bạn phải chịu thêm phụ phí duy trì 10.000 vnd mỗi tháng nếu tài khoản dưới 500.000 vnd (nếu trên 500.000 vnd thì miễn phụ phí). VÌ VẬY, BẠN CHỈ CẦN LÀM THẺ VISA PREPAID LÀ CÓ THỂ RÚT TIỀN TỪ PAYPAL, KHÔNG BẮT BUỘC PHẢI LÀM THẺ VISA DEBIT. Các thẻ Visa Debit trước đây (nay đổi thành Visa Prepaid) vẫn có thể rút tiền từ PayPal bình thường. 2 loại thẻ này đều có thể dùng để verify và rút tiền từ PayPal.

LƯU Ý: Gần đây Website nhận được khá nhiều thắc mắc và khá nhiều ý kiến về việc không verify được PayPal với thẻ Visa/Master Card của ngân hàng VCB. Vì vậy, bạn nên tránh sử dụng thẻ của ngân hàng này để hạn chế rủi ro. Hiện chỉ có thẻ Visa Debit của VCB gặp tình trạng này, nếu muốn sử dụng của ngân hàng VCB bạn hãy làm thẻ VISA CREDIT.

Nếu có gì thiếu sót xin bạn bổ sung giúp Website bằng cách comment, xin cảm ơn rất nhiều.

Tags: , , , .

Bài viết liên quan

Comment (5) | Leave a comment

 1. Each and every time I see blogs as great as this because I will need to quit bludging and commence working on mine.Thanks

  Reply
 2. Phí duy trì 10k/tháng đố với thẻ Visa Debit có phải là phí thường niên không? Vậy làm thẻ Visa Prepaid có phải tốn phí thường niên? Cám ơn nhiều nhé!

  Reply
  Ha Buon
  26/12/2010
 3. Giúp bạn tạo thẻ Visa nhanh nhất.
  Ai cũng biết muốn rút tiền từ Paypal, alertpay .. về VN thì cách đơn giản nhất là rút qua thẻ Visa (thẻ thanh toán quốc tế).
  Các bạn chỉ cần mở WORD soạn bản text như sau:
  -Họ và tên:
  -Giới tính:
  -Năm sinh:
  -Địa chỉ:(vd: Hà nội, Hải Phòng,….)
  -Số điện thoại liên hệ:
  -Địa chỉ Mail:

  rồi gửi qua cho tớ : the_visa_credit@yahoo.com hoặc nhắn tin các thông tin trên đến nick: the_visa_credit
  Lưu ý: Đây là thẻ của Techcombank, phí sử dụng thẻ này là 100k/1 năm, đặc biệt phí này chỉ bị trừ khi các bạn giao dịch tức là các bạn không phải nộp tiền khi tạo thẻ chỉ khi nào dùng thì mới bị trừ(cái này lợi cho các bạn không kiếm được nhìu tiền để rút :D )

  Ngay khi các bạn gửi thông tin thì tớ sẽ liên lạc liền(chậm nhất sau 24h) và còn nữa các bạn chỉ việc ở nhà nhận thẻ thôi không phải ra ngân hàng(để dành thời gian kiếm tiền).Và yên tâm các bạn không phải nộp bất kỳ khoản tiền nào chỉ khi nào dùng thẻ mới bị trừ(100k/1 năm)

  Reply
  nguyen minh chau
  23/02/2011
 4. tui mới làm thẻ visa của ACB,nhưng tui chưa có nạp tiền vào tài khoản,vậy có verify đươc không?xin cám ơn

  Reply
  bảo
  17/08/2011
 5. Happy Christmas greetings And warmest wishes too !

  Reply

Leave a comment